Giới thiệu

Mitsubishi Đăk Lăk

Công ty TNHH Công nghiệp Ô tô Đắk Lắk xin kính chào quý khách!

Hòa nhập cùng với sự phát triển của thế giới, nền Công nghiệp ô tô của Việt nam đang chuyển mình để đáp ứng nhu cầu phát triển chung.

Đắk Lắk, trong xu hướng hội nhập cùng cả nước một số ngành công nghiệp cũng đang nổi lên góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Trong đó, công nghiệp ô tô đang đứng trước một thách thức lớn.

Cùng với sự phát triển Salon ô tô Tuấn Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nền công nghiệp mới mẻ đối với thị trường Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.
Với dòng xe chủ lực là MITSUBISHI có nhiều tính năng ưu việt và đa dạng về chủng loại như: MITSUBISHI PAJERO SPORT, dòng xe SUV mạnh mẽ và kinh tế; MITSUBISHI TRITON phô diễn tính năng vận hành vượt trội và sự hài hòa tinh tế không hề khác biệt với dòng xe du lịch – passenger car hay sự vượt trội của công nghệ tiên tiến mang đến sự thú vị của dòng xe MITSUBISHI ATTRAGE chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Công ty TNHH Công nghiệp Ô tô Đắk Lắk
144 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An,TP. Buôn Ma Thuột

HOTLINE: 096 2423 248

NĂNG LỰC VÀ TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Trong suốt 18 năm phát triển, Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”, nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao, cùng với hệ thống Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn đại lý 3S của MMV, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng  Đại Lý Mitsubishi Đăk Lăk, sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, Đại Lý Mitsubishi chúng tôi, còn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng, và các đơn vị bảo hiểm, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Mitsubishi Đăk Lăk
096 24 23 248