DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

Bạn đã sẵn sàng cung cấp cho chiếc xe của mình dịch vụ mà nó đang yêu cầu chưa? Đặt lịch bảo dưỡng hoặc sửa chữa ô tô ngay tại Mitsubishi Ô TÔ Đắk Lắk. Đội ngũ nhân viên phục vụ hàng đầu của chúng tôi có thể đưa xe hơi hoặc xe tải của bạn vào và trả hàng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi biết không có gì khó chịu hơn là không có chiếc xe của bạn trong khi nó được sửa chữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa hàng đầu với phụ tùng chính hiệu từ Mitsubishi Motors.

THAY DẦU

Thay dầu định kỳ đều đặn sẽ giúp bộ phận truyền động giảm độ ma sát giúp động cơ xe bền hơn.

DỊCH VỤ PHANH

Hệ thống phanh/thắng quá lâu đối với kỳ thay dầu nhớt sẽ dễ dẫn đến tình trạng phải tráng lại mặt rotor, hoặc thậm chí là thay thế mới gây hao phí về mặt tài chính. Hãy kiểm tra trước khi quá muộn.

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Vệ sinh, bảo dưỡng dàn máy lạnh xe theo chu kì 30.000km/lần đầu và nửa năm/ lần ở các lần tiếp theo giúp cho hệ thống điều hoà của xe được ở trong trạng thái tốt nhất.

TRUYỀN ĐỘNG

Một động cơ mạnh thôi chưa đủ mà còn cần kết hợp với hệ thống dẫn động phù hợp để truyền động năng tới bánh xe, đây là yếu tố quan trọng đóng vai trò then chốt trong quá trình vận hành của xe

ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Nếu xe của bạn gặp sự cố về điện điều khiển các hệ thống điện trên ô tô, cần chẩn đoán và sửa chữa sớm nhất, để chiếc xe của bạn luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất trong mỗi chuyến đi.

LỐP & BÁNH XE

Lốp xe là một trong những chi tiết chịu tác động lớn từ bên ngoài và bị ăn mòn tự nhiên nhanh nhất. Việc tháo lắp sai có thể lảm hỏng lốp, săm hay bánh xe. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ

  Họ tên

  Email

  Số điện thoại

  Hãng/Dòng xe

  Số dặm đã đi (tùy chọn)

  Thời gian tốt nhất

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn sẽ được sắp xếp một cuộc hẹn dịch vụ chăm sóc xe mà, và sẽ được cố vấn dịch vụ của chúng tôi liên hệ trong vòng 48 giờ.
  GIỜ LÀM VIỆC
  Thứ Hai 7:30 am - 5.00 pm
  Thứ Ba 7:30 am - 5.00 pm
  Thứ Tư 7:30 am - 5.00 pm
  Thứ Năm 7:30 am - 5.00 pm
  Thứ Sáu 7:30 am - 5.00 pm
  Thứ Bảy 7:30 am - 5.00 pm
  Chủ nhật Nghỉ
  Bạn có câu hỏi? Gọi ngay cho chúng tôi!
  096 2423 248
  096 24 23 248