MITSUBISHI XPANDER VẪN GIỮ PHONG ĐỘ LÀ XE MPV CÓ LƯỢT MUA NHIỀU NHẤT

Sau khi Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố doanh số tháng 5, Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững ngôi vương trong phân khúc MPV với 1.470 xe, chiếm đến gần 60% thị phần.

Tháng 5 tiếp tục là khoảng thời gian mà thị trường xe Việt chứng kiến những ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch từ sau kỳ nghỉ lễ 30/4. Do đó, hầu hết các mẫu xe trong top 10 của tháng đều bị sụt giảm doanh số. Cụ thể như sau:

Không nằm ngoài xu hướng chung, doanh số của Xpander giảm nhẹ 43 xe so với tháng trước, đạt 1.470 xe, nhưng vẫn chiếm thị phần lớn trong phân khúc. So với mẫu xe đứng thứ 2 là Suzuki XL7 thì Mitsubishi Xpander có doanh số cao hơn gấp 3 lần (1.470 xe so với 476 xe). Nhờ kết quả này, Mitsubishi Xpander tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất tháng cũng như vị trí số một ở phân khúc MPV phổ thông.

Kẻ từ tháng 5 MMV bắt đầu cho ra sản phẩm XPANDER màu đỏ trở lại

Từ hai biểu đồ trên, có thể thấy được Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 đang là 2 mẫu xe có sự cạnh tranh mạnh mẽ ở phân khúc MPV. Xpander có lợi thế khi gia nhập thị trường từ rất sớm, vào tháng 8/2018. Trong khi đó, XL7 đến tháng 7/2020 mới xuất hiện. Cộng đồng người sử dụng Xpander do đó cũng lớn hơn. Điểm mạnh khác của Xpander là có cả lựa chọn xe nhập và lắp ráp trong nước với nguồn cung lớn và đảm bảo hơn so với XL7. Điều này mang đến lợi ích cho khách hàng không chỉ ở khâu bán và giao xe mà còn ở giai đoạn bảo dưỡng, sửa chữa vốn quan trọng về nguồn cung ứng linh kiện phụ tùng.

Trang chủ

#XE PANDER 

# Dòng xe MPV

322 NGUYỄN VĂN LINH, PHƯỜNG BÌNH THUẬN, QUẬN 7, TP.HCM

Hotline : 0962 423 248