SỰ KIỆN “MITSUBISHI EXPERIENCE DAY – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CHẤT MITSUBISHI” TẠI TP.HCM TỪ NGÀY 10 -11/04/2021

 

Từ ngày 10 – 11/04/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chương trình Mitsubishi Experience Day – Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tp. Hồ Chí MinhNhằm mang đến cơ hội được trải nghiệm thực tế các mẫu xe nổi bật của Mitsubishi cho khách hàng trong một không gian an toàn và chuyên nghiệp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day (MED) với nhiều hoạt động lái thử thú vị và ưu đãi hấp dẫn. Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều thành phố lớn trên toàn quốc để Quý khách hàng có cơ hội lái thử và trải nghiệm.

Đặc biệt, MMV chuẩn bị khu vực lái thử chuyên nghiệp để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm chất SUV đặc trưng, cảm nhận khả năng vận hành vượt trội của hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và khả năng bảo vệ tối ưu trên hệ thống an toàn chủ động thông minh tiên tiến được trang bị trên hai mẫu xe Pajero Sport và Triton. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm xe cùng 2 tay đua nam và nữ đội đua Racing AKA chinh phục đỉnh Red Peak kỷ lục cao gần 8m đầu tiên tại Việt Nam hay trực tiếp lái thử và cảm nhận các mẫu xe khác của Mitsubishi như Outlander, Xpander và Attrage.

 

 

Bên cạnh chương trình khuyến mãi trong tháng, khách hàng sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC khi mua xe tại sự kiện hoặc tất cả khách hàng đăng ký trực tuyến theo liên kết https://mitsubishiexperiieday.vn/ tham dự sự kiện sẽ được tham gia thăm dò may mắn để nhận một trong những phần quà giá trị:

01 Macbook Air M1 trị giá 30 triệu đồng
01 Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 360
01 Đồng hồ Citizen – Đặc biệt phiên bản Mitsubishi
01 Mô hình xe Mitsubishi Triton Tỷ lệ 1:48

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những dòng xe đang được yêu thích nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam và nhận nhiều quà tặng giá trị cũng như ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở sự kiện lần này.

Mọi chi tiết xin liên hệ….

Liên hệ hotline : 0962423248